Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác !

Trước hết, Công ty TNHH Calibra với thương hiệu Calibra xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam về thiết bị điện cao cấp và thông minh với các sản phẩm được đặt hàng từ các đối tác của thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ. Với ưu thế về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, chúng tôi tin tưởng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với Khách hàng: Chúng tôi tin rằng sẽ có được sự ủng hộ từ khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu tất cả các đối thủ cạnh tranh với các sản phẩm sáng tạo, sản xuất nhanh và giá trị hạng nhất.

Đội ngũ Calibra: Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ và nhân viên xuất sắc để nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh thị trường. Các kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn giải pháp, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tự động hóa, điện, điện tử, cơ khí, đã cho phép Calibra thiết kế và sản xuất sản phẩm có công nghệ hiện đại và chất lượng cao.

Mối quan hệ: Chúng tôi cho rằng việc thiết lập mối quan hệ hiệu quả với khách hàng, đối tác và nguồn cung cấp của chúng tôi là quan trọng hàng đầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng và thiết lập một hệ thống liên lạc công khai và minh bạch.

Bắt đầu từ tháng 03 năm 2021, chúng tôi ra mắt các sản phẩm ổ cắm điện đa năng cao cấp công suất lớn, chống cháy, chống nước với rất nhiều sản phẩm rất phong phú hơn 90 loại ổ cắm đa năng cao cấp khác nhau được sản xuất tại Việt Nam.

Ổ cắm điện đa năng cao cấp Calibra có thiết kế sang trọng, hiện đại, đa chức năng được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp như vỏ làm bằng nhựa PP sợi thủy tinh chống cháy, chống va đập và rất nhẹ. Lõi dẫn và chấu của ổ cắm được sản xuất từ đồng phosphor C5191 dày 0,5mm nguyên tấm chịu được dòng và công suất điện rất cao, khả năng đàn hồi rất tốt, điều mà chưa một nhà sản xuất khác có được cho sản phẩm ổ cắm điện tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1) thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm tra và đưa ra các kết quả đạt và vượt TCVN 6188-1:2007 tương đương tiêu chuẩn (IEC 884-1:1994);

Mong muốn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất ổ cắm điện cao cấp số 1 Việt Nam cho thị trường nội địa và xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi đang xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp ổ cắm điện đa năng cao cấp với các dây chuyền hoàn toàn tự động với công suất 35.000 sản phẩm /ngày tại phía bắc Việt Nam. Nhằm nâng cao hiệu quả phân phối, xây dựng và quảng bá hình ảnh của Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, Công ty chúng tôi hân hạnh kính mời Quý đơn vị tham gia bán hàng với tư cách là Cửa hàng, nhà Đại lý, Phân phối các sản phẩm ổ cắm điện đa năng cao cấp nói riêng và các thiết bị điện mang thương hiệu Calibra.

Hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách đại lý hấp dẫn, chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao, các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ bán hàng…

Với phương châm “Hợp tác – chuyên nghiệp – chất lượng – bền vững”, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ càng, cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng cao và cam kết mang đến lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng.

Nay chúng tôi gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng, Quý đối tác có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Trân trọng kính chào và hân hạnh được hợp tác!

CÔNG TY TNHH CALIBRA
Địa chỉ
: Biệt thự 5.18, Khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Showroom: Biệt thự BT5.18 Khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0933906001

Email: info@calibravietnam.vn 

Website:  https://ocamdienthongminh.vn – https://calibra.com.vn